Văn Hoá Điếu Cày nhận thấy mình không thể đứng nhìn một truyền thống xa xưa đang dần bị quên lãng. Chúng tôi không muốn chiếc điếu càybị quăng vào thùng, phơi nắng phơi sương, bị ghẻ lạnh sau mỗi lần sử dụng. Chúng tôi muốn đưa nó lên mặt bàn, sang trọng và đẳng cấp, thu hút mọi ánh nhìn và trầm trồ những ngợi khen.
 
Văn Hoá Điếu Cày còn muốn nâng tầm cuộc sống và thể hiện chất nghệ thuật qua văn hoá hút thuốc lào. Một số nước trên thế giới cũng có văn hoá hút như ở Việt Nam! Các quốc gia đều đã hình thành nên các công cụ hỗ trợ cho việc hút của riêng mình.
 
Các sản phẩm của Văn Hoá Điếu Cày luôn đáp ứng các tiêu chí:
  1. Hoàn hảo nhất
  2. Đẳng cấp nhất
  3. Sang trọng nhất
  4. Sáng tạo nhất
Mỗi một tiêu chí đặt ra yêu cầu đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân phải thực hiện một cách nghiêm túc và trách nhiệm, hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất. Văn Hoá Điếu Cày nói không với các sản phẩm giá rẻ và chạy theo doanh số bán hàng. Với chúng tôi, tất cả các sản phẩm là tinh hoa của chất xám và nghệ thuật, giá trị là vô cùng, sản phẩm của Văn Hoá Điếu Cày luôn đi đầu trong lĩnh vực điếu cày, thuốc lào tại Việt Nam!
 
Mới đây, Văn Hoá Điếu Cày đã lần đầu tiên đàm phán thành công hợp đồng cung cấp cho các đối tác Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan… một bước đi lịch sử góp phần đưa “điếu cày biến hình” và “thuốc lào Hoàng Gia” ra với bạn bè thế giới.
 
Một ngày không xa, điếu cày Việt Nam! Có thể được nhìn thấy khắp nơi, đưa nét văn hoá của Việt Nam! Sánh vai cùng bạn bè năm châu.
 
Chúng ta vẫn nhập vape, shisa, xì-gà.. của các nước nhưng chúng ta đã có thể xuất khẩu “điếu cày biến hình“, điếu cày và “thuốc lào Hoàng Gia” tới các nước bạn. Đó là một tin vui không chỉ của riêng chúng tôi.
 
Chặng đường nào đều có những chông gai, không bỗng dưng mà Google đã gửi thư từ văn phòng tại Malaysia cho Văn Hoá Điếu Cày xác nhận chúng tôi là đại diện Việt Nam! Duy nhất của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh điếu cày, thuốc lào uy tín.
 
Tại Văn Hoá Điếu Cày, thứ mà chúng tôi sản xuất không phải là điếu cày hay thuốc lào: Đó là chất xám và sự đam mê. Xuất phát từ tâm thức đưa điếu cày, thuốc lào của Việt Nam! Vượt ra khỏi cái khung chật hẹp hình chữ S.
 
Hãy đồng hành và ủng hộ cùng nhau, chắc chắn chúng ta sẽ làm nên những giá trị vững bền.

Peter Tuấn
CEO / Founder

Chúng tôi hiểu giá trị của văn hoá và giữ gìn nó.

Richy Lace
Marketing Director

Thị trường mà chúng tôi chọn thực sự là một ngách đặc biệt

Jane Gray
Public Relations

Chúng tôi hiểu văn hoá cần có cộng đồng sử dụng và phát triển

July Wood
Customer Support

Chúng tôi xây dựng văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm.